gấu bông cần thơ

Cửa Hàng Gấu Bông Cần Thơ – Gấu Bông Trực Tuyến

Là một trong những cửa hàng gấu bông lâu năm và uy tín tại Cần Thơ, Cửa hàng gấu bông trực tuyến đang được nhiều khách hàng ủng hộ và tin tưởng. Nếu bạn đang cần tìm cho mình một shop gấu bông chất lượng thì đến với Gấu bông trực tuyến là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Với mẫu mã đa dạng, kèm với đó là giá cả rất hợp lý, phù hợp với đa số tầng lớp khách hàng, nên bất kì ai cũng có thể sở hữu cho mình 1 chú gấu bông đáng yêu nhất, đặc biệt, shop còn có 1 số loại gấu bông được nhập từ nước ngoài về để phục vụ thêm cho sở thích của khách hàng.

gấu bông cần thơ
gấu bông cần thơ

 

Shop gấu bông uy tín chất lượng tại Cần Thơ

Là một cửa hàng được thành lập vào năm 2015 đến nay với hơn 4 năm phát triển, chúng tôi đã có cho mình không ít kinh nghiệm trong việc gia công gấu bông, nhập hàng và hiểu được sở thích của con người Cần Thơ. Cũng vì vậy mà chúng tôi luôn cố gắng đem đến những sản phẩm tốt nhất nhưng giá cả hết sức phải chăng, giúp khách hàng tránh trường hợp bị chém giá cao, mà sản phẩm không tốt.

gấu bông cần thơ
gấu bông cần thơ

Gấu bông teddy mang thương hiệu Gấu Teddy Cần Thơ

Với mẫu hàng gấu teddy đa dạng, từ hàng việt nam đến hàng nhập khẩu, chúng tôi luôn mang đến những mẫu gấu teddy mới lạ, đẹp nhất đến với người dùng, phù hợp với xu hướng hiện tại. Phù hợp với khách hàng tại Cần Thơ

Kích cỡ gấu teddy:

  • Size 8 tất -> giá chỉ 160k
  • Size 1m -> giá chỉ 190k
  • Size 1m2 -> giá chỉ 310k
  • Size 1m4 -> giá chỉ 400k
  • Size 1m5 -> giá chỉ 520k
  • Size 1m8 -> giá chỉ 760k
  • Size 2m -> giá chỉ 950k

Ngoài ra chúng tôi còn có các mẫu gấu bông cao cấp (Áo len), mang đến cảm giác ôm gấu bông vừa thoải mái, vừa mềm mịn, đáng yêu.

Còn Nhiều Loại Gấu Bông Cao Cấp Khác.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu gấu bông khách để bạn lựa chọn, với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng tốt nhất khi đến với gấu bông trực tuyến, chúng tôi luôn sẳn sàng đón chào quý khách
Địa chỉ và liên hệ shop.

Xem thêm: Cửa hàng gấu bông trực tuyến

Địa chỉ: Đường Trần Hoàng Na – Phường Hưng Lợi – Q. Ninh Kiều – Tp Cần Thơ

Số điện thoại: 0769.321.944(Zalo)

Facebook: https://www.facebook.com/gaubongtructuyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo: 0769.321.944
Hotline: 0769.321.944